Thứ Ba, 4 tháng 9, 2012

Thăm hỏi tặng quà động viên những người đồng cảnh

0 nhận xét

Vừa qua, Quỹ hỗ trợ An sinh NKT đã có buổi thăm hỏi động viên một số người đồng cảnh tại Hà Nội. Những địa chỉ này được nhóm tự lực giới thiệu tới Quỹ. Để có thể hoàn thành được buổi thăm hỏi này, Quỹ đã nhận được sự ủng hộ của 2 mạnh thường quân (vì lý do công việc hai anh chị không công bố thông tin) giúp in phong bì và chút tiền mặt làm quà tặng.

Dưới đây là một số địa chỉ cần giúp đỡ đại diện của Quỹ đã đến thăm trao quà:

Bùi Công Đức (Tổ E, ngõ Giếng Mứt, Bạch Mai) đã có 1 vợ và 2 con. Vợ anh Đức vừa mới phẩu thuật điều trị u ngực, kinh tế gia đình khó khăn hơn. Quỹ tặng anh chút tiền nhỏ và chúc vợ anh mau bình phục.

Trịnh Xuân Phương (số 45 Lương Yên, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng). Chị Phương là phụ nữ khiếm thị và đơn thân nuôi con.

Vũ Thị Minh (số 37, Tổ 8 Lê Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng). Chị Minh là phụ nữ khiếm thị và đơn thân nuôi con.

Nguyễn Mai Ngọc (số 455 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng). Chị Mai là người có 2 khuyết tật là khuyết tật vận động và khiếm thị.

Anh chị Nguyễn Văn Điều và Vũ Thị Dinh (số 2, ngõ 459 ngách 47 Bạch Mai). Chị Dinh là người khiếm thị, hai vợ chồng anh chị kiếm sống bằng nghề bán quán nước trà đá.

Phan Minh Quý (ngõ 494, phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng). Bác Quý năm nay 70 tuổi và sống đơn thân.

Em Dung (ở Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội). Dung sinh năm 1992, khuyết tật từ nhỏ. Hiện nay em đang tự học qua sách vở. Món quà của Quỹ tặng em rất nhỏ để em thêm vào tiền mua sách học. Chúc em Dung  có nhiều niềm vui trong học tập và trong cuộc sống.

Ngô Thị Hồng (thôn Văn Uyên, xã Duyên Hà, Thanh Trì, Hà Nội). Chị Hồng bị tai nạn từ tháng 4 năm 2011 và vẫn đang điều trị để phục hồi. Quỹ chúc chị sớm bình phục và chúc gia đình chị Hồng vượt qua khó khăn.  Số ĐT liên hệ 0983566542 (gặp mẹ của Hồng).

Ban quản lý Quỹ hỗ trợ An sinh NKT xin trân trọng cảm ơn tất cả những nhà mạnh thường quân chung tay đồng hành cùng với hoạt động của NKT. Sự ủng hộ giúp đỡ của quý vị luôn là điều cần thiết với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Kim Oanh - Nguyễn Sâm - Nguyễn Huệ - Bác Hải - Hoàng Công (thực hiện)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

blogger web statistics